Tin tức Orchid Park

Căn Hộ Orchid Park - Công Viên Xanh Giữa Lòng Phố Thị
Ngày đăng 17-05-2018

Một trong những cái tên nổi bật theo xu hướng xanh tại thị trường bất động sản TP.HCM là Orchid Park. Dự án này tọa lạc tại trung tâm hành chính quận Nhà Bè, trong tổng thể khu quy hoạch rộng đến 9.171m2 với mật độ cây xanh cao và nhiều hồ nước,công viên xanh rộng lớn.

Căn hộ Orchid Park được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu vườn Âu trong lòng phố thị với lõi cảnh quan trung tâm giữa 4 tòa tháp.Bên cạnh đó, các mảng cây xanh và hồ nước cùng các tuyến đường dạo bộ công viên liên hoàn mang đến cho cư dân nhiều không gian thư giãn.

Dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu ngay trung tâm hành chính Nhà Bè, liền kề đường 15B – Nguyễn Lương Bằng nối dài lộ giới 40m.Khách hàng chỉ mất từ 10-20 phút để kết nối với các quận lân cận và trung tâm TP.HCM,bên cạnh đó Orchid Park còn sở hữu vị trí đắc địa, cách khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút đi xe vì thế cư dân căn hộ có thể nhanh chóng tiếp cận nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, sinh hoạt,… đa dạng và hiện đại tại đây.

Các hạng mục đều được đầu tư xây dựng theo mô hình  khép kín và phục vụ duy nhất một đối tượng - cư dân sinh sống nội khu. Theo đó, mọi tiện ích tại dự án đều được xây dựng đồng bộ, hiện đại mang đến chất lượng sống tiện nghi, góp phần xây dựng nét văn hóa cộng đồng cho cư dân.

Với vị trí đẹp giữa cụm cảnh quan sinh thái - tiện ích hiện đâị, hồ bơi ngay trung tâm dự án…, Căn hộ Orchid Park nằm lọt trong không gian xanh hiếm hoi của khu vực trung tâm TP.HCM, nơi có mật độ dân số và các công trình xây dựng thuộc hàng cao nhất nhì cả nước. Cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn trong tháng 5 như:giảm 5% chiết khấu căn hộ,rút thăm xe máy SH 150i, 15 chỉ vàng SCJ... Orchid Park,được coi là lựa chọn đáng cân nhắc cho người mua nhà trong tháng 5 này.

Xem thêm chi tiết dự án tại đây: www.canhoorchidpark.com

căn hộ Orchid Park
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com