Tin tức Orchid Park

Căn Hộ Orchid Park - Sức Hút Từ Thỏi Nam Châm
Ngày đăng 26-03-2018

Căn Hộ Orchid Park có quy mô lên đến 9.171 m2, gồm 4 block, 3 tầng để xe và 14 tầng căn hộ, được phát triển bởi Công ty CP Đầu Tư Hiệp Nguyên, đơn vị giám sát Apave Châu Á Thái Bình Dương.Được thiết kế với 4 mặt view sông thông thoáng. Đặc biệt là hồ bơi nội khu, 3 tầng để xe, trung tâm thương mại, nhà trẻ, công viên,... nằm trong dự án.Bên cạnh đó, sự khác biệt về nội thất cũng là một điểm nhấn của dự án Orchid Park. Nội thất hoàn thiện được bàn giao sử dụng 100% gỗ tự nhiên cho cửa chính, cửa phòng ngủ, tủ bếp trên, dưới cũng như thiết bị vệ sinh cao cấp. Tòa nhà được bố trí thang máy Misubishi nhập khẩu Thái Lan, thẻ từ an ninh 24/24 đảm bảo an toàn và an ninh cho cư dân.Được đánh giá là có mức giá bán không tưởng trên toàn thị trường của thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt tại khu Nam, Orchid Park với mức giá từ 14,3 triệu/m2 đã thực sự làm hài lòng đại đa số khách hàng, liên tục nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý khi dự án Orchid Park đã hoàn thành đầy đủ tất cả hồ sơ pháp lý, giấy phép xây dựng, bảo lãnh từ ngân hàng và hỗ trợ vay dễ dàng lên đến 70% giá trị căn hộ. 

Vị Trí Căn Hộ Orchid Park tọa lạc ngay trung tâm hành chính Nhà Bè, hội tụ đầy đủ lợi thế, chiến lược từ cơ sở hạ tầng khu Nam, được đánh giá là "thỏi nam châm" thu hút sự quan tâm từ thị trường bất động sản 2018.

Dự án Orchid Park liền kề đường 15B – Nguyễn Lương Bằng có lộ giới 40m. Với trục đường Huỳnh Tấn Phát và đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, cư dân sinh sống tại đây chỉ mất 10 - 20 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố và các quận lân cận. Sở hữu lợi thế liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dự án Orchid Park hưởng thụ toàn bộ tiện ích dịch vụ bậc nhất khu đô thị này.
Cư dân Orchid Park được hưởng toàn bộ các tiện ích về hạ tầng của khu dân cư Phú Xuân hiện hữu với trường học các cấp, chợ, siêu thị,... ngay tại dự án. 
Với vị thế và vị trí chiến lược, dự án Orchid Park tiếp tục có những lợi thế ngay bên trong dự án vô cùng ấn tượng,được thiết kế với 4 mặt view sông thông thoáng. Đặc biệt là hồ bơi nội khu, 3 tầng để xe, trung tâm thương mại, nhà trẻ, công viên,... nằm trong dự án.
Bên cạnh đó, sự khác biệt về nội thất cũng là một điểm nhấn của dự án Orchid Park. Nội thất hoàn thiện được bàn giao sử dụng 100% gỗ tự nhiên cho cửa chính, cửa phòng ngủ, tủ bếp trên, dưới cũng như thiết bị vệ sinh cao cấp. Tòa nhà được bố trí thang máy Misubishi nhập khẩu Thái Lan, thẻ từ an ninh 24/24 đảm bảo an toàn và an ninh cho cư dân.
Được đánh giá là có mức giá bán không tưởng trên toàn thị trường của thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt tại khu Nam, Orchid Park với mức giá từ 14,3 triệu/m2 đã thực sự làm hài lòng đại đa số khách hàng, liên tục nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ khách hàng. 
Khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý khi dự án Orchid Park đã hoàn thành đầy đủ tất cả hồ sơ pháp lý, giấy phép xây dựng, bảo lãnh từ ngân hàng và hỗ trợ vay dễ dàng lên đến 70% giá trị căn hộ.  
Nguồn: www.llgroup.vn
 

 

căn hộ Orchid Park
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com