Tin tức Orchid Park

Căn Hộ Orchid Park Bài Toán Cho Người Có Thu Nhập Trung Bình Tại TP.HCM
Ngày đăng 09-04-2018

Gần đây nhất, dự án căn hộ Orchid Park đầu tư phát triển hướng đến các khách hàng có thu nhập trung bình. Các căn hộ tại đây được xây dựng theo mô hình căn hộ thông minh hiện đại với diện tích phổ biến khoảng 49- 82 m2/căn hộ và có đầy đủ 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Trong đó, phòng ngủ thông minh được tặng kèm nôi thất giá trị đến 200 triệu theo nhu cầu sử dụng, tiết kiệm năng lượng và tiện ích khi sử dụng vì có thể điều khiển từ khắp nơi thông qua hệ thống kết nối mạng toàn cầu.

 
Bên cạnh đó, mức giá đơn vị 15 triệu/m2 và được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% lên đến 20 năm. Mức ưu đãi lãi suất trả góp 0% lãi xuất bảo lãnh và tài trợ cho vay mua nhà.
 
Mặc dù với mức giá chỉ khoảng trên dưới 1 tỉ đồng nhưng căn hộ Orchid Park được trang bị cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới, sàn gỗ phòng ngủ, trần thạch cao sơn nước kèm hệ thống điện thông minh. Đồng thời, căn hộ còn được trang bị quản lý bằng hệ thống cửa gỗ lõi thép chống cháy, tiếng động và ánh sáng để phục vụ các công tác an ninh, an ninh sinh hoạt gia đình”.
 
 
Đây thuộc dư án căn hộ  phù hợp với giới trẻ đồng thời người sở hữu căn hộ orchid park được trang bị khá đầy đủ về nội thất căn hộ. Trên thị trường hiện nay, khó có thể tìm được căn hộ cùng phân khúc được trang bị đầy đủ như vậy.
 
Hiện, Căn Hộ Orchid Park đã đưa vào hoạt động khu nhà mẫu để khách hàng trải nghiệm không gian sống thông minh hiện đại và chào đón khách hàng đặt chỗ sở hữu căn hộ.
 
Xem thêm chi tiết dự án tại đây: www.canhoorchidpark.com
 
tag: can ho orchid park
căn hộ Orchid Park
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com