Tin tức Orchid Park

Căn Hộ Orchid Park Giá Cực Rẻ - Chất Lượng Cực Cao
Ngày đăng 07-05-2018

Căn Hộ Orchid Park hiện đang sở hữu những đặc điểm của một căn hộ đa năng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tổ ấm lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ.Tổng diện tích khu chung cư Orchid Park là 9.171m2 bao gồm 4 block cao 17 tầng: tầng 1 là trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng và nhà trẻ; tầng 2, 3 để xe; từ tầng 4 đến tầng 17 là căn hộ ở.

Căn hộ Orchid Park tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu liền kề đường 15B Nguyễn Lương Bằng, ngay trung tâm hành chính huyện Nhà Bè, liền kề khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng. Với vị trí này, Orchid Park Nhà Bè sớm trở thành dự án thu hút nhất khu vực, cạnh tranh được với các dự án tầm cỡ khác tại khu Nam thành phố Hồ Chí Minh do rất ít dự án nào có được vị trí thuận lơi như vậy. 

Dự án còn nằm tại vị trí giao thoa của nhiều tuyến đường lớn đang được nâng cấp, mở rộng như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng,… nên nỗi lo lắng về tắc đường, khói bụi cũng được giảm đáng kể.

Lựa chọn chung cư Orchid Park giá rẻ, bạn sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu vây quanh thoải mái phục vụ cả nhu cầu vui chơi lẫn mua sắm của bạn. Đó là những trung tâm thương lại lớn như Crecent Mall, SC Vivo City, Parkson, Coop Mart,… Tại các trung tâm thương mại này có đầy đủ dịch vụ vui chơi, ăn uống đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp cư dân từ bình thường đến hạng sang. Cuối tuần, cả gia đình bạn sẽ chẳng cần đi đâu xa mà vẫn lựa chọn được điểm đến phù hợp, lí tưởng để giải trí, thư giãn.

Có thể thấy, nhu cầu sống hằng ngày của mọi cư dân xoay quanh những vấn đề như ăn, mặc, đi lại, vui chơi, giải trí,… Một chung cư tích hợp được những ưu điểm nêu trên và phục vụ cho khách hàng chỉ trong vài phút đi xe chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt và khiến khách hàng lựa chọn. Cùng phương thức thanh toán linh hoạt, không áp lực tài chính cho khách hàng, căn hộ Orchid Park chắc chắn sẽ là nơi gửi gắm niềm tin cho khách hàng an cư và đầu tư. 

 

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây: www.canhoorchidpark.com

căn hộ Orchid Park
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com