Tin tức Orchid Park

Chi 300 Triệu Sở Hữu Căn Hộ Orchid Park Cao Cấp TP.HCM
Ngày đăng 06-04-2018

Căn hộ Orchid Park

Là dự án vô cùng tiềm năng, sở hữu một vị thế vô cùng chiến lược đó là được tọa lạc cực kỳ ấn tượng tại khu vực sầm uất của Nhà Bè. Tại đây cư dân dễ dàng giao thương với những khu vực trọng điểm của quận 7, quận 1, Quận 2  cũng như các khu vực vùng ven và ngoại tỉnh.Thông qua trục kết nối này, tất cả mọi hoạt động phục vụ cho công việc và đời sống đều diễn ra thuận lợi hơn, góp phần tạo nên sự thành công cho nhiều ngành nghề và các khía cạnh khác nhau của một đời sống kinh tế xã hội ổn định, có thể cho rằng khi an sinh tại căn hộ Orchid Park quý khách sẽ có cơ hội tiếp cận những tinh hoa và cuộc sống văn minh hiện đại bậc nhất Sài Gòn. 

 

Vị Trí Căn Hộ Orchid Park:

Tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu liền kề đường 15B Nguyễn Lương Bằng, ngay trung tâm hành chính huyện Nhà Bè, liền kề khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng.  
Orchid Park hội tụ những ưu điểm vượt trội về vị trí: 
+  Phía Đông Bắc: Giáp với đất trường trung học cấp 3.
+  Phía Tây Bắc: Giáp đường D2.
+  Phía Tây Nam: Giáp khu dân cư hiện hữu.
+  Phía Đông Nam: Giáp Hương lộ 34B.
 
Nếu bạn đang sở hữu trong tay một số tiền tiết kiệm khoảng 300 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ orchid park đầy mơ ước với tiện nghi, tiện ích hoàn hảo với diện tích đa dạng: Từ 49m2 đến 83m2. Và đặc biệt hơn ngân hàng còn cho vay 70% trả góp không lãi suất! Là một trong những Căn hộ chung cư cao cấp nhưng giá lại rẻ hơn nhà ở xã hội. Giá bán rẻ khu vực chỉ từ 15tr/m2. - Pháp lý hoàn chỉnh. - Tặng bộ nội thất cao cấp trị giá 200 triệu. - Đầy đủ tiện ích: Hồ bơi, nhà trẻ, công viên, cách trường Tiểu Học, Mẫu giáo, cấp 2 - cấp 3 chỉ vài bước chân... 
 
Xêm thêm thông tin chi tiết dự án tại đây:www.canhoorchidpark.com
 
tag:can ho orchid park
căn hộ Orchid Park
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com