Tin tức Orchid Park

Đã Mặt Với Kiểu Thiết Kế Kiến Trúc Trong Căn Hộ Orchid Park
Ngày đăng 12-04-2018

Căn Hộ Orchid Park với với diện tích đa dạng từ 49 - 81m2. Để tạo cảm giác thông thoáng, các kiến trúc sư đã sử dụng màu sơn trắng cho toàn bộ tường và phần sàn nhà ốp gỗ màu nâu nhạt,được thiết kế từ 1 - 3 phòng ngủ với không gian sống  đơn giản nhưng vẫn hiện đại. Kiến trúc sư (KTS) đã biến mong muốn của gia chủ thành hiện thực với thiết kế từ tổng thể đến chi tiết hài hòa, sang trọng và ấn tượng. Mỗi không gian KTS lại mang những nét riêng biệt nhưng không hề phá vỡ đường nét chung.

Không gian sinh hoạt chung gồm nơi tiếp khách, bàn ăn... thiết kế vô cùng hợp lí.
 
Tổng thể không gian sinh hoạt chung của căn hộ được thiết kế đơn giản, hiện đại và hài hòa.
Phòng khách tông màu trung tính, chính vì vậy dù thiết kế rất trẻ trung nhưng vẫn tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp. Điểm nhấn phòng khách là  được thiết kế bởi hình khối, đường nét khỏe khoắn kết hợp các vật liệu cao cấp và đèn hắt tạo nên góc nhìn bắt mắt.

Phòng ngủ trang nhã, nhẹ nhàng với thiết kế hiện đại, gọn gàng với đầy đủ tiện ích. Vẫn là gam màu trung tính trắng, ghi nhưng khi kết hợp với nội thất và sàn vân màu nâu vàng của gỗ thì không gian của  chủ nhân đã trở nên ấm áp, trẻ trung, sáng bừng sức sống.các góc cạnh đồ đạc đều được vuốt nhẹ, tạo sự mềm mại, an toàn sử dụng. Màu sắc, hình ảnh lựa chọn  không gian trong sáng, kích thích sự sáng tạo.Thiết kế bục nâng sàn đa năng tiện dụng,vừa là không gian giải trí,vừa là giường ngủ đẹp.

Orchid park chính là nơi lựa chọn định cư tốt nhất cho mọi người.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây: www.canhoorchidpark.com

căn hộ Orchid Park
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com