Tin tức Orchid Park

Đắm mình vào thiên nhiên trong căn hộ Orchid Park
Ngày đăng 12-05-2018

Dự án căn hộ Orchid Park được đầu tư kỹ lưỡng về phần thiết kế. 100% căn hộ bên trong dự án có ban công và sân phơi riêng biệt nhằm đem lại sự riêng tư, thông thoáng và tiện nghi cho nhu cầu sinhhoạt, nghỉ ngơi của các gia đình.

Đối với các dự án BĐS nói chung và phân khúc căn hộ nói riêng, việc xây dựng mảng xanh là điều mà khách hàng quan tâm, hướng đến. Nhu cầu sống khỏe, hài hòa cùng thiên nhiên đang là xu hướng của thời hiện đại, vì vậy các chủ đầu tư thông minh bắt kịp nhu cầu này sẽ đem lại tính thanh khoản cao cho dự án.

Với thiết kế hiện đại và tinh tế, ban công thoáng gió, không khí tự nhiên trong lành sẽ được mang vào từng không gian nhỏ trong các căn hộ Orchid Park. Ban công thoáng gió còn có nhiều tác dụng phong thủy, giúp cư dân có thể hít thở không khí trong lành và ngắm thành phố từ trên cao.
Ngoài ra, thiên nhiên ưu đãi cho Orchid Park Nhà Bè không gian thoáng mát quanh năm với view sông Mương Chuối, sông Nhà Bè mát mẻ, có gió mát tự nhiên. Đây sẽ là điểm cộng tuyệt vời mà không dự án nào trong khu vực có thể sánh bằng.
Không chỉ có cảnh quan, dự án còn cung cấp những yếu tố đảm bảo sức khỏe lâu dài cho cư dân trong tương lai. Trong đó phải kể đến khu công viên cây xanh rất cần thiết cho một cuộc sống hiện đại. Đây sẽ là nơi vui chơi, giải trí của con trẻ, là đường đi dạo bộ của người già và là không gian chung để các gia đình có điều kiện giao lưu, gắn kết tăng thêm tình cảm xóm giềng.
Công viên cây xanh được coi là nơi điều hòa không khí cho cả dự án. Với cây cối xanh tốt, đường đi bộ rộng rãi, công viên cây xanh chính là điểm nhấn của dự án chung cư Orchid Park Nhà Bè. Sau một ngày làm việc bận rộn và mệt mỏi, trở về căn hộ Nhà Bè này, bạn sẽ được đắm mình trong không gian thiên nhiên tươi mát – thứ mà bạn rất khó có thể tìm thấy ở trung tâm TP.HCM ồn ào và tấp nập.
Hạ tầng xung quanh phát triển, thiết kế từng căn hộ lấy gió, lấy sáng tối đa, nội thất hiện đại và thông minh được chủ đầu tư cung cấp hoàn thiện cơ bản,… là những ưu điểm tuyệt vời cộng hưởng tạo cho dự án Orchid Park Nhà Bè “mảng xanh” hiếm có khó tìm.
Vừa là nơi an cư lý tưởng đem đến không gian sống trong lành, tốt cho sức khỏe, vừa có giá bán bằng giá xây dựng và rẻ hơn nhà ở xã hội, căn hộ Orchid Park Nhà Bè chắc chắn là dự án đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng trên thị trường BĐS cạnh tranh như hiện nay.
Xem thêm chi tiết dự án tại đây: www.canhoorchidpark.com
căn hộ Orchid Park
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com