Tin tức Orchid Park

DỰ ÁN ORCHID PARK TIẾP TỤC KHUẤY ĐỘNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
Ngày đăng 30-01-2018

Vào dịp cuối năm,ở các thời điểm mà các chủ đầu tư căn hộ lien tục chạy nước rút với nhiều mức giá cạnh tranh,ưu đãi hấp dẫn thì trong đó căn hộ Orchid Park nỗi lên trong phân khúc căn hộ trên dưới 1 tỷ có những chính sách và ưu đẫu tốt nhất nhân dịp cuối năm.Dự án orchid Park được định hình với nhiều tiện ích cao cấp và vị trí vô cùng đẹp tại khu vựcTp. Hồ Chí Minh.

Đáp ứng nhu cầu thực tại của khách hàng Nam Sài Gòn cũng như các quận,huyên, và các tỉnh lân cân Dự án Orchid Park được khảo sát tỉ mỉ của nhiều chuyên gia được xây dựng ngay giao lộ nơi có nhiều trục đường là huyết mạch của TP.Hồ Chí Minh nối liền với khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng thuận lợi cho việc đầu tư,phát triển kinh tế cũng như sinh sống  của mọi gia đình.Nằm trong khu vực tập trung dân số dầy đặc kết nối giữa các liên kết vùng giữa quận 7,quận 4 , quận 1… Dự án căn hộ Orchid Park đang biến mình trở thành vùng đất tiềm năng nhất khu vực TP.Hồ Chí Minh.

Theo các chuyên gia nhận định,dự án căn hộ Orchid Park được tung ra sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng tìm kiếm cũng như cho những ai muốn tìm về không gian yên tĩnh thoáng mát cũng như thuận tiện trong mỗi trường làm việc,kinh doanh,học tập cũng như sinh lời cao trong thị trường sắp tới.

Với nhiều ưu đãu hấp dẫn 14,3TR/m2 cho mỗi căn hộ Orchid Park liền kề Phú Mỹ Hưng toạ lạc ngay vị trí đẹp tiềm năng nhất khu vực TP.Hồ Chí Minh. Dự án Orchid Park hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng nhất khu vực trong thời gian sắp tới.

Nguồn:www.orchidpark.vn

 

căn hộ Orchid Park
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com