Tin tức & sự kiện: Tin quy hoạch

Yếu tố làm cho đất nền Long An Gây Sốt Nữa Dịp Cuối năm 2018

Ngày đăng: 13-11-2018

Sỡ hữu vị trí đặc biệt, kết nối giao thương với các khu vực trung tâm thành phố và ngoại tỉnh,cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp ưu đãi đặc biệt chính là nhân tố giúp BNC Dragon tạo nên cơn sốt đất vừa qua ở khu vực trọng điểm phía Tây Nam Sài Gòn .

Sắp Xếp Lại Quận,Huyện,Phường,Xã Tại TP.HCM

Ngày đăng: 27-07-2018

Ngày 17/7, tại hội thảo góp ý kiến xây dựng Đề án tổng thể sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã từ nay đến năm 2021, Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM Trương Văn Lắm cho rằng trước khi có nghị quyết Trung ương 6, TP.HCM đã có ý định và cụ thể hóa ở đề án xây dựng chính quyền đô thị ở TP, sắp xế

Phê duyệt thẩm định giá đền bù tuyến metro số 2 trong tháng 10 hoàn thành

Ngày đăng: 20-07-2018

Chiều 17/7 vừa qua đã diễn ra buổi làm việc với lãnh đạo quận Tân Bình về việc kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ TP đã giao, trong đó có đề cập đến việc thực hiện tuyến metro số 2.

Triển khai chống ngập Đường Huỳnh Tấn Phát - Q7

Ngày đăng: 11-07-2018

Ngày 4-12, ông Nguyễn Xuân Vinh, Giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị số 4, Sở GTVT TP HCM cho biết: từ ngày 5-12 các đơn vị thi công sẽ triển khai sửa chữa, nâng cấp đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7 nhằm giải quyết ngập nước và xử lý mặt đường hư hỏng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào cuối năm 20

Năm 2018 đại lộ ven sông Sài Gòn được đề xuất vào quy hoạch

Ngày đăng: 04-07-2018

TPHCM đã có định hướng phát triển bên cạnh hình thành khu đô thị sáng tạo phía Đông bao gồm quận 2, quận 9, quận Thủ Đức với Đại học quốc gia TP.HCM, Khu công nghệ cao TP.HCM, Công viên phần mềm Quang Trung, là hạt nhân thực hiện cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Vốn tín dụng Bất động sản TPHCM tăng nhanh,nguồn cung giảm mạnh

Ngày đăng: 27-06-2018

Tính đến hết năm 2017, toàn thành phố có 7.372 dự án FDI còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư gần 45 tỷ USD. Các nguồn vốn FDI vào thị trường bất động sản là từ Nhật Bản, Hàn quốc, Singapore, Hongkong, Đài Loan, Hoa Kỳ, và gần đây là Trung quốc.

Người dân trong khu quy hoạch phía Nam Sài Gòn được cấp giấy phép xây nhà

Ngày đăng: 26-06-2018

Sở Tài nguyên và Môi trường cần nghiên cứu theo hướng cho phép người sử dụng đất nông nghiệp trong khu quy hoạch đất hỗn hợp chưa có dự án triển khai được chuyển mục đích sử dụng đất theo tin quy hoạch xây dựng đô thị,

Vùng ven khu vực TP.HCM giao dịch đất nền tăng mạnh

Ngày đăng: 25-06-2018

Nhận định về cơn sốt giá đất tại các quận vùng ven TP HCM hiện nay, các chuyên gia cho biết phân khúc đất nền đang gây sốc giá,một số nhà đầu tư lướt sóng tận dụng thời cơ giá đất tăng cao để nhảy vào "hớt váng" làm cho cơn sốt giá này chưa thể hạ nhiệt.

TP.HCM Xây Dựng Công Trình Chống Ngập Như Thế Nào

Ngày đăng: 15-06-2018

Dự án chống ngập là dự án trọng điểm của TP.HCM nên lực lượng công nhân thi công luôn hoạt động hết công suất, hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Không chỉ phải nhanh để kịp tiến độ, công trình phải đảm bảo kĩ thuật, chất lượng. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành vào đầu năm 2019.

Bất Động Sản TP.HCM Cần Có Sự Đột Phá Về Thị Trường

Ngày đăng: 04-06-2018

Thị trường bds TP.HCM đang có tốc độ tăng trưởng rất tốt.Tuy nhiên Chúng ta cần có nguồn khách hàng tiềm năng và đề phong rủi ro pháp lý trong cho vay đầu tư BĐS

Thông tin quy hoạch phát triển khu đô thị Tây Bắc TP.HCM

Ngày đăng: 02-06-2018

Dự kiến khu đô thị Tây Bắc sẽ là cửa ngõ phía Tây Bắc với khu đô thị hiện đại. sinh thái, phát triển đồng bộ các cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội nhằm tạo ra một đô thị có môi trường sống lành mạnh, thân thiện theo hướng phát triển bền vững.

Dự Án Quy Hoạch Nhà Bè - Đô Thị Của Tương Lai

Ngày đăng: 30-05-2018

Quy hoạch huyện Nhà Bè năm 2020 hướng đến một khu đô thị kinh tế nhộn nhịp và sầm uất của TP HCM trong tương lai không xa. Theo đó, huyện Nhà Bè sẽ được quy hoạch thông qua việc thực hiện công nghiệp-cảng, thương mại dịch vụ để thay thế nông nghiệp ( thay vì vẫn chủ yếu làm nông như hiện tại).

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com