Tin tức & sự kiện: Tin quy hoạch

Triển khai chống ngập Đường Huỳnh Tấn Phát - Q7

Ngày đăng: 11-07-2018

Ngày 4-12, ông Nguyễn Xuân Vinh, Giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị số 4, Sở GTVT TP HCM cho biết: từ ngày 5-12 các đơn vị thi công sẽ triển khai sửa chữa, nâng cấp đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7 nhằm giải quyết ngập nước và xử lý mặt đường hư hỏng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào cuối năm 20

Vốn tín dụng Bất động sản TPHCM tăng nhanh,nguồn cung giảm mạnh

Ngày đăng: 27-06-2018

Tính đến hết năm 2017, toàn thành phố có 7.372 dự án FDI còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư gần 45 tỷ USD. Các nguồn vốn FDI vào thị trường bất động sản là từ Nhật Bản, Hàn quốc, Singapore, Hongkong, Đài Loan, Hoa Kỳ, và gần đây là Trung quốc.

Người dân trong khu quy hoạch phía Nam Sài Gòn được cấp giấy phép xây nhà

Ngày đăng: 26-06-2018

Sở Tài nguyên và Môi trường cần nghiên cứu theo hướng cho phép người sử dụng đất nông nghiệp trong khu quy hoạch đất hỗn hợp chưa có dự án triển khai được chuyển mục đích sử dụng đất theo tin quy hoạch xây dựng đô thị,

Vùng ven khu vực TP.HCM giao dịch đất nền tăng mạnh

Ngày đăng: 25-06-2018

Nhận định về cơn sốt giá đất tại các quận vùng ven TP HCM hiện nay, các chuyên gia cho biết phân khúc đất nền đang gây sốc giá,một số nhà đầu tư lướt sóng tận dụng thời cơ giá đất tăng cao để nhảy vào "hớt váng" làm cho cơn sốt giá này chưa thể hạ nhiệt.

TP.HCM Xây Dựng Công Trình Chống Ngập Như Thế Nào

Ngày đăng: 15-06-2018

Dự án chống ngập là dự án trọng điểm của TP.HCM nên lực lượng công nhân thi công luôn hoạt động hết công suất, hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Không chỉ phải nhanh để kịp tiến độ, công trình phải đảm bảo kĩ thuật, chất lượng. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành vào đầu năm 2019.

Bất Động Sản TP.HCM Cần Có Sự Đột Phá Về Thị Trường

Ngày đăng: 04-06-2018

Thị trường bds TP.HCM đang có tốc độ tăng trưởng rất tốt.Tuy nhiên Chúng ta cần có nguồn khách hàng tiềm năng và đề phong rủi ro pháp lý trong cho vay đầu tư BĐS

Thông tin quy hoạch phát triển khu đô thị Tây Bắc TP.HCM

Ngày đăng: 02-06-2018

Dự kiến khu đô thị Tây Bắc sẽ là cửa ngõ phía Tây Bắc với khu đô thị hiện đại. sinh thái, phát triển đồng bộ các cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội nhằm tạo ra một đô thị có môi trường sống lành mạnh, thân thiện theo hướng phát triển bền vững.

Dự Án Quy Hoạch Nhà Bè - Đô Thị Của Tương Lai

Ngày đăng: 30-05-2018

Quy hoạch huyện Nhà Bè năm 2020 hướng đến một khu đô thị kinh tế nhộn nhịp và sầm uất của TP HCM trong tương lai không xa. Theo đó, huyện Nhà Bè sẽ được quy hoạch thông qua việc thực hiện công nghiệp-cảng, thương mại dịch vụ để thay thế nông nghiệp ( thay vì vẫn chủ yếu làm nông như hiện tại).

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com