Tin tức Orchid Park

Lễ Tri Ân Khách Hàng Căn Hộ Orchid Park
Ngày đăng 09-03-2018

Thay lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã gắn bó với Orchid Park, trân trọng gửi tới Quý khách chương trình “Tri ân khách hàng” vào ngày 25/3/2018  với những chương trình khuyến mãi đặc biệt như sau:

Căn hộ Orchid Park là thành quả của sự hợp tác và hội tụ giữa các thương hiệu nổi tiếng Uy tính như:Cty Đầu tư và phát triển  KTXD & VLXD Cotec,đơn vị phát triển dự án Cty CP đầu tư Hiệp Nguyên Và Cty Đầu Tư Và Kinh Danh Bất Động Sản Hồ Chí Minh LL- Group

Orchid Park cách trung tâm Phú Mỹ Hưng khoảng 10 phút di chuyển, song lại thụ hưởng một không gian sống cực kỳ thanh bình, mát mẽ với chất lượng không khí và môi trường gần như trong lành tuyệt đối. Từ chung cư Orchid Park Cotec Phú Xuân có thể ngắm nhìn dòng sông Phú Xuân và những con rạch xinh xắn xanh mát uốn lượng quanh co như một con rồng đang chuyển mình lướt gió.

Nằm bên trong KDC Cotec, Orchid Park Cotec Nhà Bè thuộc dự án căn hộ chung cư giá rẻ tại Nhà Bè phục vụ cho những đối tượng dân cư sinh sống tại Nhà Bè, Cần Giờ hay những ai muốn tìm về một nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời sau một ngày làm việc căng thẳng.

Chỉ trong vòng hơn 2 tháng mở bán, toàn Căn Hộ Block A Và B gần như đã được hoàn toàn sở hữu. Điều đó cho thấy sức hấp dẫn của căn hộ Orchid Park đối với khách hàng.

Không dừng ở đó, Orchid  tiếp tục gây ấn tượng với tốc độ thi công nhanh thần tốc. Hiện nay,30% dự án căn hộ gần như được hoàn thành, tiến độ thi công dự án liên tục vượt kế hoạch đề ra. Dự kiến Căn Hộ Orchid Park sẽ hoàn thiện vào quý 3 năm 2019 và có thể sẽ bàn giao căn hộ cho quý khách trước thời hạn. Sự thay đổi từng ngày của công trình Orchid Park thể hiện uy tín cũng như quyết tâm của Chủ Đầu Tư trong việc thực hiện các cam kết đề ra ban đầu.

Quý Khách Hàng Có Thể Xem thêm thông tin chi tiết tại đây:www.orchidpark.vn

 

căn hộ Orchid Park
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com