Tin tức Orchid Park

Mua nhà dịp cuối năm, cơ hội vàng nhận nhiều phần quà hấp dẫn
Ngày đăng 22-01-2018

Orchid Park thuộc dự án Căn hộ cao cấp được đơn vị chủ đầu tư  COTEC GROUP tung ra vào dịp cuối năm 2017 nữa đầu năm 2018 .Đây là dự án hiếm hoi nhất hiện nay khi đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng với 4 tiêu chuẩn:

Chuẩn Giá (Rẻ hơn NOXH,giá bán = giá xây dựng 14,3tr/m2)

Chuẩn vị trí:(Vị trí đắc địa liền Kề Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng)

Chuẩn không gian sống và chuẩn tiện ích.

Khác với các dự án khác trong khu vực Căn hộ Orchid Park được chăm chút kĩ càng pha lẫn nét hiện đại và không gian sống tự nhiên.mỗi căn hộ đều sỡ hữu ban công và sân phơi riêng biệt mà khó có dự án nào trong khu vực có được.

Với Vị trí đẹp nằm liền kề 15B- Nguyễn Lương Bằng,ngay Trung Tâm Hành Chính Nhà Bè,chỉ mất khoàng 15 phút để tới Phú Mỹ Hưng Quận 7 những Căn Hộ Orchid Park lại nằm trong phân khúc nhà ở giá rẻ trên dưới 1 tỷ đồng  có pháp lý hoàn chỉnh và đầy đủ tiện ích cao cấp. Dự án đã tung ra một loạt căn hộ với diện tích đa dạng cùng mức giá bán ưu đãi rẻ hơn nhà ở xã hội đã đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng trong thời điểm cuối năm.

Đặc biệt, điều hấp dẫn khách hàng lựa chọn căn hộ orchid park  vào thời điểm cuối năm chính nhờ vào giá bán hợp lý. Căn hộ này có mức giá tốt nhất khu vực phía Nam TP.HCM. Khung giá bán bằng giá xây dựng và những ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện cho khách hàng mua để đầu tư tăng thêm lợi nhuận trong tương lai và khách hàng mua để ở không bị áp lực kinh tế.

Bên cạnh đó, không chỉ đảm bảo mức giá rẻ, đơn vị phát triển dự án còn dành nhiều tâm huyết xây dựng và cải thiện các dịch vụ ngay bên trong khuôn viên dự án căn hộ Nhà Bè này, để mỗi ngày trôi qua đều là niềm vui, sự thư giãn và hưởng thụ cuộc sống cho mọi cư dân.

Nguồn:www.orchidpark.vn

căn hộ Orchid Park
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com