Tin tức Orchid Park

Nâng Cao Hệ Thống PCCC Vào Căn Hộ Orchid Park
Ngày đăng 05-04-2018

Lấy ý tưởng 100% dự án căn hộ orchid park được thiết kế thông thoáng,mỗi căn hộ được trang bị cửa gỗ lõi thép chống cháy. Vì thế, khi xảy ra cháy nổ, nếu cửa thoát hiểm không đóng kín và đảm bảo thời gian để người dân thoát thân thì hành lang căn hộ và lỗ thông tầng của cầu thang thoát hiểm là đường dẫn duy nhất của khói ngạt và lửa cháy. Khi thiết kế kiến trúc, lối hành lang  thoáng gió và tận dụng ánh sáng tự nhiên. 

Đơn cử được đầu tư và tư vấn từ tập đoàn hàng đầu singapo. Đặc biệt, các kiến trúc sư bố trí khu sân vườn thông gió mà thực chất là khe lấy gió để thoáng khí và là lối thoát an toàn khi có sự cố.
 
Ngoài ra, bãi đậu xe, nơi thường là nguồn phát hỏa cũng được xây dựng theo kiến trúc bãi nổi với không gian mở để đảm bảo thoáng gió và không tồn khói ngạt, khí độc. Kiến trúc tòa nhà này cũng có hình dáng như hai cánh tay ôm lấy bờ sông. Đây là dạng kiến trúc mở hoàn toàn để tận dụng gió sông làm thông thoáng toàn bộ căn hộ, hạn chế nguy cơ cháy nổ.Trong đó, mỗi căn hộ orchid park đều áp dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo an ninh và phòng chống cháy nổ tối ưu cho căn hộ.Hệ thống bãi xe có thể tự động cảm biến nhiệt độ, ánh sáng và đo khí thải trong hầm gửi xe. Điều này giúp ngăn chặn nguy cơ cháy nổ từ sớm đảm bảo an toàn.
 
Bên cạnh việc trang bị cảm ứng báo khói và vòi chữa cháy tự động, các căn hộ thông minh Intela còn có hệ thống cửa chống cháy và cảm biến cửa. Cảm biến này đo được cả lượng ánh sáng, nhiệt độ và cảnh báo cho chủ nhân căn hộ để điều chỉnh phù hợp. Nhờ hệ thống này, nguy cơ cháy nổ từ căn hộ cũng sẽ được loại trừ. Dự án căn hộ sử dụng công tắc điện cảm ứng an toàn cao, hạn chế tối đa chập mạch và an toàn cho người sử dụng.
 
Xem thêm thông tin dự án tại đây: www.canhoorchidpark.com
 
tag: can ho orchid park 
căn hộ Orchid Park
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com