Tin tức Orchid Park

Orchid Park - Giá Trị Căn Hộ Tăng Theo Tốc Độ Thi Công
Ngày đăng 25-05-2018

Trong tình hình bất động sản như hiện nay thì việc chọn được dự án có độ tin cậy cao không phải dễ dàng. Một số khách hàng bỏ tiền mua nhà nhưng chủ đầu tư mất hút, hoặc chậm bàn giao đến vài năm. Vì vậy, các dự án đang hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao và có giá thành hợp lý như Orchid Park luôn được khách hàng chú trọng.

Thị trường bất động sản 2018 đang có những chuyển biến tích cực và lượng giao dịch tăng mạnh so với những năm trước đây. Đặc biệt đối với những dự án có vị trí đẹp gần trung tâm, mức giá phù hợp và tiến độ thi công đảm bảo luôn thu hút sự quan tâm của đa số nhà đầu tư và những người dân có nhu cầu ở thật.

Dự án căn hộ Orchid Park nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng thuộc khu vực trung tâm hành chính Nhà Bè liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 300  triệu đồng đã có thể sở hữu ngay căn hộ Orchid Park cùng nhiều phần quà hấp dẫn ưu đãi giá trị.

Ngay từ lúc bắt đầu triển khai dự án Orchid Park,chủ đầu tư Cotec Group đã rất khắt khe trong việc chọn các đối tác từ thiết kế đến thi công dự án nhằm mang lại sự yên tâm và tin cậy hoàn toàn cho khách hàng. Đơn cử, Đơn vị thiết kế thi công Hiệp Nguyên đã có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng, đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công, đã từng triển khai xây dựng nhiều dự án lớn tại TP.Hồ Chí Minh.

Hiện tại, tiến độ thi công dự án Orchid Park đang được triển khai gấp rút và công trình đang được thay đổi từng ngày nhằm hoàn thành mục tiêu hoàn thiện và bàn giao căn hộ trong quý III/2019, đáp ứng niềm tin và nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm chi tiết dự án tại đây: www.canhoorchidpark.com

 

 

 

căn hộ Orchid Park
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com