Tin tức Orchid Park

ORCHID PARK - THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO - HƯỚNG VỀ TỰ NHIÊN
Ngày đăng 22-01-2018

Chỉ bằng 14,3 triệu đồng  khách hàng có thể sỡ hữu ngay căn hộ cao cấp liền kề Phú Mỹ Hưng(khu đô thị bậc nhất Sài Gòn).Với mức giá đề ra căn hộ Orchid Park xứng đáng được chọn lựa là căn hộ rẻ nhất giành cho khu căn hộ cao cấp.Mang phong cách của  hiện đại nhưng mỗi căn hộ lại thiết kế thông thoáng lấy sáng hướng về tự nhiên sỡ hữu "ban công và sân phơi riêng biệt".Đây chính là nơi lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tìm về một nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời,những cặp gia đình trẻ hay những nhà đầu tư tài ba.

Bên Cạnh việc tích hợp các tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại,hồ bơi,nhà trẻ,phòng gym... là sự kết hợp sân phơi nơi bố trí các tiện ích phụ trợ như chỗ để máy giặt và phơi áo quần, tiết kiệm không gian nhà ở. Cùng với sự xuất hiện của các thiết bị phục vụ tiện nghi sinh hoạt mới, ban công – sân phơi là nơi bố trí các hệ thống kỹ thuật như quạt thông gió và hệ thống cục nóng điều hòa. Điều này giúp giảm đáng kể việc treo cục nóng điều hòa tràn lan ra mặt tiền công trình dự án làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ kiến trúc của cả tòa nhà cũng như cảnh quan đô thị.

Đặc biệt hơn hết, với các căn hộ chung cư mới như căn hộ Orchid Park, nhằm tái tạo sức lao động các cho các thành viên trong gia đình, ban công còn có thêm một chức năng là nơi thư giãn giữa thiên nhiên cho gia chủ, giảm áp lực và cảm giác nặng nề cho mọi thành viên trong nhà khi phải sống giữa các bức tường bê tông trên cao khô cứng. Rất nhiều các hoạt động chung gia đình và bạn bè có thể được tổ chức ở không gian ban công.

Có thể thấy, so với các không gian lớn thường được người sử dụng quan tâm nhiều như phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, bếp… thì ban công và sân phơi trong nhà chung cư được xem là phần không gian phụ. Tuy nhiên, thấu hiểu được những ưu điểm vượt trội và tiện ích của không gian này mà dự án căn hộ Orchid Park được đầu tư, thiết kế và xây dựng thông minh, tiết kiệm diện tích sinh hoạt và đem lại nhiều hiệu quả cao cho khách hàng.

Cuối cùng, cần nhấn mạnh vai trò là lối thoát hiểm của ban công tại dự án căn hộ Nhà Bè này trong trường hợp căn hộ và tòa nhà có tai nạn đặc biệt là cháy nổ xảy ra. Trong rất nhiều trường hợp cháy nổ tại các tòa nhà chung cư cao tầng, do tắc nghẽn và ngạt khói tại các tầng dưới, lực lượng cứu hỏa chỉ có thể tiếp cận để cứu người và chữa cháy trực tiếp qua lối ban công – sân phơi của các căn hộ cao tầng.

Nguồn: www.orchidpark.vn

căn hộ Orchid Park
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com