Tin tức Orchid Park

Orchid Park Làm Nên Khác Biệt - Điểm Cộng Của Đơn Vị Chủ Đầu Tư
Ngày đăng 31-05-2018

Khảo sát thực tế tại khu vực trung tâm hành chính Nhà Bè,dự án căn hộ Orchid Park đang trong giai đoạn trong giai đoạn lên tầng ở các Block,tổ hợp dự án  bao gồm: TTTM, hồ bơi,gym-spa cao cấp phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu làm việc, vui chơi – giải trí, sinh sống của cư dân.

Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trên trục đường 15B Nguyễn Lương Bằng, rất dễ di chuyển đến các điểm trong thành phố; gần các trường đại học lớn, bệnh viện; đồng thời, được hưởng các tiện ích tại các khu đô thị hiện đại bậc nhất .Thông tin từ dự án này còn cho thấy, khi đăng ký sở hữu căn hộ ở đây, khách hàng còn được ưu tiên tiến độ thanh toán, tiền đặt cọc và nhiều ưu đãi đặc biệt khác với kiến trúc đẹp mắt,có tính pháp lý rõ ràng, để giảm áp lực tài chính nhưng vẫn đảm bảo thuận tiện cho công việc.Từ dự án có thể kết nối giao thông liên hoàn  tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu.Với mức  giá chỉ  từ 15 triệu/m2 tại khu vực trung tâm hành chính Nhà Bè liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng có thể đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà gia đình cần có. Thêm đó, BĐS khu vực này có tính thanh khoản cao, cho thuê cũng dễ dàng bởi người nước ngoài rất ưu tiên lựa chọn khu vực này để sinh sống và làm việc
 
Có thể nói, thị trường căn hộ chung cư phân khúc trung cấp, vị trí trung tâm vẫn duy trì ưu thế với sức tiêu dùng BĐS trong năm 2018. Tuy nhiên, khi khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cũng đồng nghĩa với việc yêu cầu về sản phẩm ngày càng cao. Do đó, những dự án được chủ đầu tư tìm ra lối đi riêng, tạo nên điểm khác biệt sẽ được xem là điểm cộng lớn điển hình như dự án căn hộ Orchid Park.
 
Xem thêm chi tiết dự án tại đây: www.canhoorchidpark.com
căn hộ Orchid Park
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com