Tin tức Orchid Park

Sau Nhiều Sự Cố Cháy Chung Cư - Căn Hộ Orchid Park Vẫn Tiếp Tục Giao Dịch Mạnh
Ngày đăng 11-04-2018

Vừa qua,vụ cháy chung cư Carina đã tác động đến tâm lý và hành vi của người tiêu dùng, và trên thực tế đã tác động trực tiếp đến phân khúc thị trường căn hộ chung cư với hiện tượng có phần nào bị chững lại trong 10 ngày qua.Tuy nhiên,gần đây qua tiếp nhận đánh giá của nhiều khách hàng nhận định,chung cư vẫn là nơi an toàn hơn các loại hình nhà ở khác.Căn hộ orchid park vẫn tiếp tục giao dịch sôi động trong tháng vừa qua.

Đi đôi với việc phát triển các chung cư cao tầng, việc phòng cháy chữa cháy cũng trở nên cấp thiết trong tình hình hiện nay.
 
Với tiêu chuẩn và chất lượng được tư vấn và đầu tư từ tập đoàn hàng đầu Singapore, dự án chung cư cao cấp căn hộ Orchid Park có những yếu tố phòng cháy chữa cháy rất đặc biệt.
Đầu tiên, phải nói đến thiết kế của căn hộ orchid park được thiết kế với tất cả các tầng  căn hộ đều sử dụng cửa lõi thép chống cháy.Ngoài tác dụng đón gió và nắng tự nhiên, các cánh cửa còn có tác dụng không cho lửa và khói lan từ tầng dưới lên tầng trên. Và khói sẽ theo hướng ban công và thoát ra ngoài.
 
Khác với đa số chung cư tại Việt nam, tường và vách ngăn phòng tại Căn hộ Orchid Park được làm bằng tấm bê tông với chất lượng cách âm và chống lửa cao hơn tường xây bằng gạch thông thường. Trong các vụ cháy, nguy hiểm nhất là khói độc. Ở Orchid Park thì vấn đề này được giải quyết triệt để khi các cánh cửa ra vào và cửa sổ của các căn hộ được thiết kế kín, vừa để cách âm, đồng thời có thể cản được khí độc tràn vào.
 
Ngoài các ưu điểm độc đáo kể trên, tại dự án Orchid Park có hệ thống phòng cháy chữa cháy cao cấp ưu việt hơn các nơi khác. Ngoài hệ thống báo cháy tại hành lang mỗi tầng, mỗi căn hộ đều có cảm biến nhiệt và hệ thống phun nước chống cháy, đặc biệt có hệ thống báo khói ở tất cả phòng ngủ và phòng khách mà không phải dự án nào cũng được lắp đặt.
 
Khi có sự cố cháy nổ xảy ra, hệ thống sẽ tự động báo về trung tâm điều khiển đồng thời chuông báo cháy sẽ báo động cho cư dân. Và cư dân có thể dễ dàng thoát khỏi toà nhà thông qua 2 cầu thang thoát hiểm được đặt ở trung tâm toà nhà. Đơn vị chủ đầu tư Cotec - Group và đơn vị phát triển dự án Hiệp Nguyên cam kết sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn PCCC theo quy định, phối hợp các cơ quan chức năng để kiểm tra định kỳ các thiết bị PCCC và tập huấn cư dân các kiến thức PCCC cần thiết.
 
Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây: www.canhoorchidpark.com
 
 

 

căn hộ Orchid Park
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0926 62 64 62
miamialroup@gmail.com